DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ, TTTM

DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ, TTTM

5/5 - (2 bình chọn)

Siêu thị hay trung tâm thương mại là địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí, hàng ngày có rất nhiều người qua lại. Bảo vệ siêu thị là bộ phận nhân sự rất quan trọng, đảm bảo môi trường an toàn, văn minh, giữ gìn tài sản. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo an uy tín, theo dõi ngay nội dung dưới đây về công ty Bảo An Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị là gì?

Dịch vụ bảo vệ siêu thị hay trung tâm thương mại có thể hiểu đơn giản là cung ứng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để giữ an ninh, trật tự cho khu vực mua sắm. Đây là dịch vụ có nhu cầu cao hiện nay, khi ngày càng có nhiều siêu thị và trung tâm mua sắm mọc lên. Sử dụng dịch vụ này là phương án bảo vệ siêu thị tối ưu nhất, các nhân viên bảo vệ có chuyên môn và được đào tạo bài bản hơn là tự thuê người ở ngoài.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại của Bảo An Việt Nam

Để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho doanh nghiệp và khách hàng đến mua sắm, nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ siêu thị tại những địa chỉ uy tín như Bảo An Việt Nam.

tiến lên miền nam offline
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bảo An Việt Nam chuyên cung cấp nhân sự an ninh uy tín hàng đầu

Hợp tác với Bảo An Việt Nam, quý khách được đảm bảo:

Nhân viên bảo vệ trẻ tuổi, đa dạng

Hầu hết các công ty bảo vệ hiện nay đều cung cấp nhân viên bảo vệ đã có tuổi. Nhiều trường hợp không đảm bảo về sức khỏe và thể lực, để hoàn thành trách nhiệm công việc một cách tốt nhất. Lựa chọn Bảo An Việt Nam, quý khách không cần lo lắng về vấn đề này, đội ngũ nhân sự đa dạng, trẻ tuổi và được lựa chọn bảo vệ theo nhu cầu.

Hợp đồng chuyên nghiệp, rõ ràng

Thành lập từ năm 2010 đến nay, Bảo An Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị uy tín hàng đầu, luôn được đánh giá tốt nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng về chi phí và dịch vụ, cam kết không phát sinh chi phí ngoài mà không báo trước.

Duy trì đào tạo, kiểm tra, đánh giá chất lượng dịch vụ

Nhân viên bảo vệ của Bảo An Việt Nam phải trải qua các kỳ đào tạo và kiểm tra năng lực thường xuyên. Được giám sát và đánh giá chất lượng dịch vụ theo từng giai đoạn, không ngừng nâng cao năng lực nghiệp vụ, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

tiến lên miền nam offline
Bảo An Việt Nam thường xuyên tổ chức đào tạo, kiểm tra và đánh giá nhân viên

Nhiệm vụ cần đảm bảo khi bảo vệ siêu thị

Trung tâm thương mại và siêu thị có không gian rất rộng gồm: khu vực mua sắm, khu vực thanh toán, khu vực cất đồ, khu vực để xe,… Phương án thường được áp dụng là chia nhân viên theo từng vị trí, khu vực. Để bảo vệ trung tâm thương mại hay siêu thị, nhân viên bảo vệ cần làm một số nhiệm vụ sau: 

Kiểm soát lượng người mua sắm

Là địa điểm tụ tập đông người, các nhân viên bảo vệ siêu thị cần kiểm soát được lượng người đến mua sắm. Đặc biệt là tại cổng chính hay khu vực để xe, nhân viên cần kiểm soát nghiêm ngặt lượng người ra và vào để tránh mất mát.

tiến lên miền nam offline
Nhân viên kiểm soát lượng người mua sắm, đề phòng sự cố mất mát xảy ra

Bảo vệ các vị trí xuất nhập hàng hóa

Mỗi ngày, lượng hàng hóa được tiêu thụ của siêu thị và trung tâm thương mại là rất lớn. Tại kho hàng phải xuất hàng hóa ra kệ cho khách và tiếp nhận các hàng hóa được vận chuyển đến siêu thị. Đây là khu vực trọng yếu để quá trình hoạt động và vận hành diễn ra bình thường, siêu thị cần cắt cử nhân viên bảo vệ đến coi giữ cẩn thận tại các khu vực xuất nhập hàng hóa.

Giám sát khu vực hàng hóa giá trị cao

Trong thực tế, siêu thị hay các trung tâm thương mại rất dễ xảy ra mất cắp. Do đó, giám sát khu vực mua sắm, đặc biệt là các khu vực quầy hàng có giá trị cao là một nhiệm vụ cần thiết khi bảo vệ siêu thị. Nhân viên bảo vệ cần luôn để tâm đặc biệt đến các gian hàng này.

tiến lên miền nam offline
Nhân viên bảo vệ giám sát khu vực gian hàng có giá trị cao

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

Không chỉ siêu thị mà ở bất cứ đâu, thiệt hại do cháy gây ra là rất lớn nếu không được xử lý kịp thời. Các nhân viên bảo vệ cần được đào tạo thường xuyên về PCCC và đảm bảo luôn có mặt nhanh chóng để ứng phó, kiểm soát, hỗ trợ xử lý kịp thời khi xảy ra sự cố.

Xử lý các hạng mục phát sinh khác

Ngoài các nhiệm vụ trên, nhân viên bảo vệ siêu thị có trách nhiệm trông giữ xe, đồ đạc cho khách hàng. Chủ động hỗ trợ trong một số trường hợp như: phụ giúp chuyển hàng hóa cồng kềnh lên xe, thu gom xe đẩy hàng, hướng dẫn khách đến liên hệ công tác,… Đồng thời, luôn phải cảnh giác để phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng khả nghi hay xử lý các tình huống khẩn cấp (đột nhập, phá hoại, sự cố điện nước,…).

Báo giá dịch vụ bảo vệ siêu thị của Bảo An Việt Nam

Ngoài chất lượng dịch vụ, giá thành cũng là yếu tố giúp Bảo An Việt Nam tạo dựng được hệ thống khách lớn và hoạt động vững mạnh hơn 12 năm trong nghề. Giá dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại và siêu thị của Bảo An Việt Nam hiện nay là 16.560.000 – 28.800.000 VNĐ/tháng (720 giờ làm việc/tháng). Cung cấp dịch vụ theo giờ với giá là 23.000 – 40.000 VNĐ/giờ.

Chi phí có thể thay đổi tùy theo yêu cầu chi tiết của từng khách hàng, để chính xác nhất, liên hệ trực tiếp tới Bảo An theo thông tin dưới đây nhận tư vấn và báo giá:

  • Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An Việt Nam
  • Website: //foe2122.com
  • Hotline: 0975.911.888
  • Địa chỉ: Số 29 – Ngách 8/108 Đường Trần Phú – P.Mộ Lao – Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Comments