DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

5/5 - (1 bình chọn)

Các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, là nơi phục vụ sinh sống nhiều hộ dân cư, hoặc văn phòng làm việc. Với đặc thù đông người ra vào khó kiểm soát, khu vực rộng lớn, sử dụng bảo vệ tòa nhà là rất cần thiết. Nếu đang tìm hiểu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cùng Bảo An Việt Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là gì?

Để đáp ứng nhu cầu xã hội, các tòa nhà, cao ốc được xây dựng rất nhiều, thường ở những khu trung tâm, nơi mật độ dân cư cao. Là nơi làm việc, kinh doanh và sinh sống của rất nhiều người, do đó rất cần được đảm bảo an ninh bởi lực lượng bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp.

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ – Cập Nhật Mới Nhất 2022

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là các bên chuyên đào tạo, cung cấp nhân sự cho tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại,… giúp đảm bảo an ninh, trật tự, tạo dựng môi trường sinh sống và làm việc thoải mái, an toàn.

tiến lên miền nam offline
Lực lượng bảo vệ tòa nhà có nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự

Tầm quan trọng của lực lượng bảo vệ tòa nhà

Việc các tòa nhà sở hữu một lực lượng bảo vệ là điều thật sự cần thiết. Đóng góp vai trò quan trọng trong vận hành tòa nhà, bao gồm: Kịp thời phát hiện, xử lý và ngăn chặn các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, gây rối, làm mất trật tự tại khu vực. Đồng thời, bảo vệ cũng là đội ngũ tiến hành cảnh báo an ninh cho cư dân để hạn chế mức thấp nhất các thiệt hại có thể xảy ra.

Những tòa nhà nào cần bố trí dịch vụ bảo vệ? 

Những tòa nhà cao tầng, có mật độ đi lại đông đúc như chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy,… đều là những nơi cần được bố trị lực lượng bảo vệ để giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho con người.

Tòa nhà chung cư 

Chung cư là một trong những tòa nhà cần bố trí dịch vụ bảo vệ. Là nơi có nhiều hộ gia đình sinh sống, mật độ đi lại cao, cần được đảm bảo an ninh, hạn chế tối đa tình trạng mất trật tự công cộng hay trộm cắp tài sản.

tiến lên miền nam offline
Chung cư là một trong những địa điểm cần được đảm bảo an toàn ở mức tối đa

Tòa nhà văn phòng làm việc

Văn phòng là nơi làm việc của doanh nghiệp, chứa nhiều tài liệu và sổ cách quan trọng, thường xuyên diễn ra các cuộc trao đổi, đàm phán. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở tại các tuyến đường trung tâm để tiện cho đi lại. Vì tính chất của các vị trí này phức tạp hơn nên nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại đây cũng rất lớn.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại 

Nhà hàng, khách sạn hay trung tâm thương mại là nơi tập trung rất đông người.  Vì vậy có thể xảy ra những tình huống ngoài ý muốn, gây ảnh hưởng đến sự an của người và tài sản. Đó chính là lý do tại sao, những địa điểm này luôn cần có lực lượng bảo vệ tòa nhà.

tiến lên miền nam offline
Nhà hàng, khách sạn là những nơi cần được bố trí đội ngũ bảo vệ

Nhà máy, xí nghiệp, công xưởng  

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, tránh hư hỏng hay mất mát hàng hóa tại các nhà máy, xí nghiệp, chắc chắn không thể thiếu đội ngũ bảo vệ tòa nhà. Kết hợp với các trang thiết bị an ninh hiện đại là giải pháp hiệu quả giúp quản lý an ninh trật tự để an tâm làm việc, sản xuất.

Nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà gồm những gì? 

Đội ngũ bảo vệ tòa nhà sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ dưới đây:

Giám sát, kiểm tra khu vực ra vào

Giám sát, kiểm tra khu vực ra vào là một trong những nhiệm vụ mà đội ngũ bảo vệ tòa nhà đảm nhiệm. Tại vị trí này, nhân viên bảo vệ sẽ điều phối giao thông, hướng dẫn cho khách ra vào, đồng thời giữ liên lạc với các bảo vệ khu vực khác, đảm bảo an toàn chung cho cả tòa nhà.

Khu vực ra vào được xem là vị trí bảo vệ vòng ngoài, giúp ngăn những đối tượng có mục đích xấu tiếp cận, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho cư dân sinh sống bên trong.

tiến lên miền nam offline
Khu vực ra vào được đội ngũ bảo vệ túc trực và rà soát chặt chẽ

Đảm bảo an toàn về tài sản và con người 

Công việc chính của dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, tòa nhà là giữ gìn tài sản và đảm bảo an ninh khu vực. Cần kịp thời phát hiện, tiến hành xử lý và ngăn chặn các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, làm mất an ninh trật tự chung. Hạn chế mức thấp nhất các thiệt hại có thể xảy ra, tiến hành cảnh báo an ninh cho cư dân kịp thời.

Tuần tra các khu vực liên tục 

Ngoài các vị trí bảo vệ cố định, nhân viên bảo vệ tòa nhà phải đi tuần tra các khu vực liên tục. Luân phiên kiểm tra, giám sát các khu vực trong tòa nhà, từ cổng ra đến vị trí chờ thang máy và hành lang các tầng. Qua công tác tuần tra, mọi sự cố về điện, nước, hỏa hoạn hay có đối tượng khả nghi lẻn vào, đội ngũ bảo vệ nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời.

tiến lên miền nam offline
Mọi khu vực đều được đội ngũ bảo vệ tuần tra, giám sát

Theo dõi, túc trực hệ thống camera giám sát 

Theo dõi, túc trực hệ thống camera giám sát cũng là nhiệm vụ đội ngũ bảo vệ tòa nhà đảm nhiệm, nhằm kiểm soát an ninh trật tự cũng như kịp thời phát hiện ra các sự cố.

Thông qua việc quan sát màn hình theo dõi 24/24, đội ngũ bảo vệ toà nhà phát hiện đối tượng có hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, cơ sở vật chất tòa nhà,… và nhanh chóng xử lý bằng các biện pháp nghiệp vụ đã được đào tạo từ trước.

Xử lý các công việc phát sinh khác

Ngoài các nhiệm vụ đã nêu trên, đội ngũ bảo vệ tòa nhà còn đảm nhiệm thêm các công việc phát sinh khác như nhận bưu phẩm, thư từ, xử lý các tình huống nếu có chập điện, cháy nổ, hỏng thang máy, xích mích cãi nhau…

Bảo An Việt Nam chuyên bảo vệ tòa nhà uy tín

Thành lập vào năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại, Bảo An Việt Nam đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Đã hợp tác và cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà cho hàng nghìn đơn vị, tòa nhà lớn nhỏ khác nhau.

tiến lên miền nam offline
Bảo An Việt Nam – đơn vị bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín

Bảo An Việt Nam không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng nhân lực và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Nhân sự tại Bảo An Việt Nam được trau dồi về kiến thức, thể chất và kỹ năng làm việc, thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Hoàn toàn tự tin khi cung cấp bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng… Phương án bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự quy chuẩn chính là thế mạnh, giúp Bảo An Việt Nam được đánh giá cao.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Với gói dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Bảo An Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng bảng giá niêm yết như sau:

Loại hình bảo vệ

Đơn giá tính theo giờ (VNĐ)

Số giờ/ ngày

Số giờ/tháng

Phí dịch vụ/ tháng

Tòa nhà – Văn phòng – Chung cư

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Siêu thị – TTTM

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Trụ sở cơ quan

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Công xưởng – Khu công nghiệp – Nhà máy – Xí nghiệp 

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Resort – Khách sạn

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Giá có thể thay đổi tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng về số lượng, thời gian, yêu cầu phụ…

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà do Bảo An Việt Nam cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An Việt Nam

  • Website: //foe2122.com
  • Hotline: 0975.911.888
  • Địa chỉ: Số 29 – Ngách 8/108 Đường Trần Phú – P.Mộ Lao- Quận Hà Đông, TP, Hà Nội

Comments